Công ty Cổ phần đầu tư Hanpad là một nhà sản xuất, xuất khẩu và cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm túi nhựa Polyethylene màng mỏng hàng đầu tại Việt nam bao gồm: Túi shopping T-shirt, túi siêu thị dạng cuộn, túi thực phẩm, túi rác, túi đáy hình sao, túi đột quai và túi công nghiệp ...

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Công ty Cổ phần đầu tư Hanpad được thành lập từ tháng 4 năm 2006 bởi một nhóm các chuyên gia ngành nhựa Việt nam giàu kinh nghiệm và tâm huyết, với định hướng chỉ sản xuất sản phẩm túi PE chất lượng cao xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Công ty chúng tôi có hệ thống nhà xưởng hiện đại, sạch sẽ với diện tích 10.000m2 cùng trang thiết bị tiên tiến nhập khẩu từ Đài loan, Hàn quốc và một số nước khu vực. Nhà máy được đặt tại lô G12-1, khu Công nghiệp Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, chỉ cách cảng biển Hải phòng khoảng 100 km và trung tâm thủ đô Hà nội 42 km nên rất thuận tiện cho vận chuyển, logistic hàng hóa cũng như các hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu.

 

 

 

KINH NGHIỆM XUẤT KHẨU QUỐC TẾ

Trải qua hơn một thập kỷ thành lập và phát triển vững vàng sản phẩm của Công ty Hanpad đã được xuất khẩu đi hầu hết các nước phát triển như: Đức, Anh, Pháp, Bắc Âu, Mỹ và khu vực Đông Á như Nhật Bản, Hàn quốc, Đài loan.

Nhờ có trang thiết bị hiện đại, nguyên liệu được tuyển chọn kỹ, quy trình giám sát sản xuất nghiêm ngặt, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, đã tạo nên sản lượng đầu ra có chất lượng và ổn định. Do đó các sản phẩm túi cuối cùng của chúng tôi đã đạt được danh tiếng và sự tin tưởng cao từ các khách hàng trong thời gian qua trên thị trường quốc tế.

 

 

 

 

TIÊU CHUẨN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Đặc biệt, điều chúng tôi tự hào nhất là ngay những năm đầu tiên thành lập, hệ thống quản lý vận hành sản xuất và kinh doanh của chúng tôi đã sớm đạt được Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO (ISO 9001: 2008 năm 2009, ISO 9001- 2015 năm 2016 tiếp theo là ISO 14001 – 2016 năm 2017. Và gần đây nhất vào cuối năm 2018, Hệ thống quản lý kinh doanh của công ty chúng tôi đã đáp ứng Bộ quy tắc ứng xử BSCI.

 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một nhà sản xuất túi chất lượng cao hàng đầu tại Việt nam và khu vực tới năm 2030.

Sứ mệnh của công ty chúng tôi là cung cấp cho khách hàng sản phẩm cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất, thông qua chất lượng màng film đáng tin cậy và nhất quán.

 

TRIẾT LÝ LÀM VIỆC

Triết lý làm việc của chúng tôi là luôn luôn trân trọng các yêu cầu của khách hàng và lắng nghe ý kiến từ khách hàng. Chúng tôi cố gắng hết mình để giúp khách hàng tìm ra những giải pháp tối ưu tạo ra các sản phẩm túi nhựa thành phẩm cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là thúc đẩy sự hợp tác lâu dài, tạo nên sự hài hòa giữa lợi ích của đối tác và công ty, đồng thời đóng góp vì lợi ích chung của cộng đồng xã hội và trên hết là tạo ra các sản phẩm nhựa thân thiện với môi trường.

Chúng tôi xin bày tỏ lời tri ân chân thành nhất đến các Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm túi nhựa của chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như chào đón các Quý khách hàng tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới.