Kính gửi: QUÍ KHÁCH VÀ ĐỐI TÁC

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo Công Ty Cổ phần Đầu tư Hanpad xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. Tiếp đến chúng tôi xin được giới thiệu và ngỏ lời mời hợp tác kinh doanh.

Công ty Cổ phần đầu tư Hanpad được thành lập từ tháng 4 năm 2006 bởi một nhóm các chuyên gia ngành nhựa Việt Nam giàu kinh nghiệm và tâm huyết, với định hướng sản xuất sản phẩm túi PE chất lượng cao xuất khẩu. Trải qua hơn một thập kỷ thành lập và phát triển vững vàng sản phẩm của Công ty Hanpad đã được xuất khẩu đi hầu hết các nước phát triển như: Đức, Anh, Pháp, Bắc Âu, Mỹ và khu vực Đông Á như Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan,…

Hiện nay, công ty chúng tôi đang đẩy mạnh phát triển dự án sản xuất các sản phẩm, thiết bị y tế như: gang tay y tế, khẩu trang y tế, mũ y tế trùm đầu, quần áo bảo hộ y tế, áo phao,… với các lợi thế:

– Hanpad có đủ điều kiện và hiện đang xuất khẩu sang Mỹ, châu Âu và Nhật. Có hệ thống quản lý sản xuất đáp ứng các điều kiện khắt khe của các thị trường trên. Được các tổ chức Quốc tế đánh giá và cấp chứng chỉ: SGS, ISO, BSCI …

– Hanpad có 1.200 m2 phân xưởng sạch đủ tiêu chuẩn sản xuất các mặt hàng dùng trong Y tế.

– Các sản phẩm có CO tại Việt Nam có sức cạnh tranh cao hơn nhiều so với xuất sứ Trung Quốc cả về thuế cả về tâm lý tiêu dùng

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Hanpad xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các nhà sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế thành phẩm và bán thành phẩm, công ty phân phối, các doanh nghiệp quan tâm và mong muốn hợp tác cùng Hanpad để cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh nhằm gia tăng giá trị, quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

Chúng tôi đề xuất ra hình thức hợp tác:

Nhập bán thành phẩm đưa về Hanpad hoàn thiện công đoạn cuối, đảm bảo đủ tỷ lệ nội địa hoá để được cấp CO Việt Nam xuất sang Mỹ và Châu Âu qua 2 hình thức OEM và mua đứt bán đoạn.

Quý khách hàng và đối tác đang sản xuất các thiết bị y tế tại địa phương muốn hợp tác và phát triển với Hanpad để xuất khẩu các sản phẩm thiết bị y tế có nhu cầu hợp tác với chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:

Văn phòng: Tầng 6 Tòa Nhà ACM, Số 22, Ngõ 42 Vũ Ngọc Phan, P. Láng Hạ, Q.Đống Đa, Hà Nội

Nhà máy: Lô G12-1, KCN Quế Võ, Phường Vân Dương, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Tel: 036.431.8642 – Ms. Linh Sam

Email: sampham@hanpad.com.vn

Website: https://hanpad.com.vn/

Xin trân trọng cảm ơn!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HANPAD

CHỦ TỊCH HĐQT

HOÀNG MINH CHÂU

      (Đã ký)